Căn hộ, Tin thị trường

Chủ đầu tư dự án căn hộ Akari City tại Bình Tân là ai?

Chủ đầu tư dự án căn hộ Akari City tại Bình Tân là ai? Tại sao căn hộ Akari City thu hút không những chủ đầu tư trong nước mà cả những chủ đầu tư nước ngoài cụ thể là 2 chủ đầu tư uy tín đến từ Nhật Bản. Cùng xem chi tiết thông tin các chủ đầu tư và cơ cấu đầu tư dự án căn hộ Akari City Nam Long Bình Tân.

Lối vào dự án Akari City Nam Long
Lối vào dự án Akari City Nam Long

Tập đoàn Nam Long tiền thân là Công ty TNHH xây dựng Nam Long được thành lập năm 1992 với tổng số vốn ban đầu là 700 triệu đồng tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại tổng tài sản của tập đoàn đã lên đến 7. 800 tỷ.

sàn giao dịch chủ đầu tư nam long trong 1 đợt mở bán
sàn giao dịch chủ đầu tư nam long trong 1 đợt mở bán

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững Nam Long đã tập trung vào phát triển Bất động sản, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ chủ đầu tư này đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về BĐS với hàng loạt dự án lớn, căn hộ đẳng cấp tại Việt Nam. Tập đoàn có danh mục cổ đông và đối tác quốc tế đáng mơ ước như: IFC (Worldbank), Mekong Capital, ASPL, Nam việt Ltđ, … và hiện tại Nam Long Group nhận được sự hỗ trợ lớn từ nhiều cổ đông nước ngoài như Ibeworth thuộc tập đoàn Keppel Land, PYN quỹ đầu tư lớn của Châu Âu, về phía dự án, đơn vị này có mối quan hệ bền chặt với nhiều công ty hàng đầu trong đó nổi bật là Hankyu Reatly và Nishi Nippon Railroad của Nhật Bản.

lễ ký kết hợp tác Hankyu Reatly với chủ đầu tư Nam Long
lễ ký kết hợp tác Hankyu Reatly với chủ đầu tư Nam Long

Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm cùng đà phát triển kinh tế đất nước Tập đoàn Nam Long đã hoàn thành nhiều dự án khu đô thị, cung cấp cho thị trưởng số lượng sản phẩm lớn với khoảng hơn 15.000 sản phẩm từ biệt thự, nhà phố, căn hộ cho đến văn phòng cho thuê từ đó hình thành nên 3 dòng sản phẩm chiến lược mang đậm dấu ấn thương hiệu: EHome, Flora và valora, ngoài ra các dòng sản phẩm “vừa túi tiền” của tập đoàn cũng được rất nhiều người biết đến, chiếm khoảng hơn 15% thị phần nhà ở “vừa túi tiền” ở TP HCM.

Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, sau khi thành lập đơn vị quản lý này đã cho ra nhiều dự án cấp cao như:

  • Khu biệt thự Nam Phú.
  • Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn.
  • Khu nhà phố thương mại Nam Thông.
  • Khu biệt thự Valora Fuji, Valora Kikiyo, …

Hiện nay Nam Long đã và đang tiếp tục phát triển, hoàn thiện những khu đô thị có quy mô lớn cấp cao như:

  • Hoàng Nam (8.5 hecta).
  • Mizuki Park (26 hecta).
  • Phú Hữu (17.5 hecta)
  • Phước long B mở rộng (15.9 hecta).
  • WaterPoint Long An (335 hecta).

Đặc biệt nhà đầu tư lớn này đang cho ra mắt khách hàng dự án căn hộ Akari City với tổng diện tích 8,5 hecta, cung ứng cho thị trường 4,660 căn hộ đảm bảo chất lượng sự tiện ích đẳng cấp vượt bậc theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

 Dự án này là sự hợp tác giữa Chủ đầu tư Nam Long cùng 2 đối tác lớn quen thuộc tại Nhật Bản là Hankyu Reatly và Nishi Nippon Railroad với tỷ lệ góp vốn 50% – 50% trên tổng số 7,676 tỷ đồng. Dự án căn hộ Akari City là dự án thứ 5 mà đơn vị hợp tác cùng hai đối tác Nhật Bản.  Nam Long đã dốc nhiều vốn và tâm huyết để cung cấp cho khách hàng những căn hộ sang trọng và đáng sống nhất tại TP HCM.

Ngoài ra theo trích dẫn lời của Ông Kawaue Jyunichi – Tổng lãnh sự Nhật Bản tại Hồ Chí Minh thì dự án Akari City được mong đợi “sẽ trở thành một biểu tưởng của mối quan hệ hữu nghị giữa 2 nước”. Qua đây giúp khách hàng phần nào hiểu được vị thế quan trọng của dự án này và an tâm tin tưởng về đơn vị quản lý.

Với những thành tựu đã đạt được Nam Long Group đang được xem là một trong những chủ đầu tư BĐS uy tín hàng đầu tại Việt Nam nhờ sự phát triển hùng mạnh, chiến lươc phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm cao mới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.