Căn hộ, Tin thị trường

Giá đất nền Waterpoint Nam Long bao nhiêu?

Với lợi thế là tỉnh phía Tây giáp ranh Tp.HCM, Long An đang là thỏi nam châm thu hút các đại gia BĐS chuyển dịch dòng tiền cũng như đa dạng hoá danh mục sản phẩm. Thêm nữa, hệ thống giao thông liên kết giữa Tp.HCM và Long An đang ngày càng được quan tâm đầu tư, rút ngắn thời gian di chuyển. Kết hợp với những lợi thế sẵn có với sự quan tâm đầu tư của nhà nước, thị trường BĐS Long An sẽ trở nên vô cùng sôi động trong tương lai không xa. Vậy Giá đất nền khu đô thị Waterpoint Nam Long tại Long An bao nhiêu 1 nền tại thời điểm hiện tại?

 Hiện tại, Đất nền WaterPoint tại đường số 13 – đường 11, đường số 7 có giá từ 875 triệu/80m2 tương đương 10 triệu/m2.

Tại đường số 6 và các trục đường lớn có diện tích 6×20m giá khoảng 2 tỷ 300 triệu/ nền tương đương với 19 triệu/m2. Đây là dự án đất thổ cư 100%, SHR chính chủ.Với một dự có quy mô lớn, quy hoạch hạ tầng đầy đủ, bài bản cùng với đó là có sự hợp tác của Nhật Bản thì khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi về phương thức thanh toán khi mua đất ở đây.

Không nằm ngoài xu thế trên, vừa qua tập đoàn Nam Long đã ra thị trường rất nhiều dự án mới với quy mô lớn và chất lượng cao, một trong số đó có dự án Water Point nằm tại khu vực Bên Lức tỉnh Long An. Ngay thời điểm triển khai, dự án này thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Mặt bằng khu đô thị WaterPoint Nam Long Bến Lức Long An
Mặt bằng khu đô thị WaterPoint Nam Long Bến Lức Long An

Dự án Nam Long này đã tung ra hàng loạt sản phẩm như: Nhà phố liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và đất nền. Trong đó cùng với các sản phẩm khác đất nền cũng luôn là sản phẩm thu hút khách hàng.

Đất nền WaterPoint nằm ở khu vực trung tâm thị trấn Bến Lức của tỉnh Long An. Với vị trí này Dự án Nam Long có nhiều lợi thế như đất sạch, được thanh toán đầy đủ quyền lợi sử dụng đất, thời gian sở hữu 50 năm và tiếp cận nhiều khu dân cư quy mô nhỏ, có hệ thống đèn đường, máy nước… Ngoài ra dự án này còn có lợi thế về giao thông rất tốt, nằm liền kề cao tốc Trung lương, quốc lộ 1A, và các tuyến đường khác, từ đây chỉ mất vài chục phút di chuyển đã có thể tới trung tâm TP HCM, giao thông thủy lợi phát triển do dự án này nằm liền kề khu vực sông Vàm Cỏ Đông.

Vị trí dự án WanterPoint Nam Long Long An
Vị trí dự án WanterPoint Nam Long Long An

Dự án với tên gọi Water Point thuộc thị trấn Bến Lức của tỉnh Long An đáp ứng đầy đủ tiêu chí BĐS “Nhất cận Giang, Nhì cận thị”. Trong tương lai cư dân ở đây có thể hưởng thụ trọn vẹn một cuộc sống trong lành với đầy đủ tiện ích, là nơi lý tưởng để học tập, làm việc, vui chơi cũng như định cư lâu dài.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.