Căn hộ, Tin thị trường

Thị trường bất động sản Bình Tân sôi nổi giữa 2019

Theo khảo sát thị trường bất động sản của CBRE khu vực phía Tây Sài Gòn trong năm 2019 đang có những thay đổi tích cực nhờ sự phát triển vượt trội về hạ tầng và sự kết nối với khu trung tâm. Trong đó, thị trường bđs Bình Tân thuộc khu vực Tây Sài Gòn đã mang một gam màu khác hẳn so với nhiều năm về trước nhờ sự phát triển đô thị đi lên, hoàn thiện đồng bộ cơ sở vật chất kéo theo nhiều đơn vị kinh doanh thương mại, thêm vào đó với sự xuất hiện của khu trung tâm thương mại Eaon Mall, hệ thống nhà hàng, khu vui chơi, siêu thị lớn, bệnh viện quốc tế kỹ thuật cao, trường học với đầy đủ cấp bậc,.. Như một cú kích động mạnh vào thị trường thu hút không ít các dự án bất động sản trong đó có dự án căn hộ Akari City đã được thi công và đang trong giai đoạn hoàn thiện dự kiến mở bán vào qúy 2 năm 2019. Với những lý do trên nhu cầu về đất nền, chung cư trong khu vực tăng đột biến trong năm 2019, dự kiến sẽ tăng mạnh hơn nữa trong những tháng tiếp theo.

thị trường bất động sản bình tân 2019
Thị trường bất động sản Bình Tân sôi nổi trong năm 2019

Đô thị phát triển – Cơ hội cho các nhà đầu tư

Từ góc độ nhìn nhận của giới đầu tư thị trường bất động sản Bình Tân tăng là một tất yếu, bởi so với các quận khác trong thành phố, Bình Tân vẫn là một quận đang được quan tâm, với rất nhiều tiềm năng, giữ vị trí quan trọng trong việc kết nối các tỉnh miền tây.

Thực tế thị trường bất động sản Bình Tân được đánh giá là sẽ tăng mạnh hơn nữa trong những tháng tiếp theo của năm 2019. Hiện tại Bình Tân đang trở thành điểm nóng về đầu tư bất động sản vì những lý do: Đất rộng lớn, hạ tầng ngày càng hoàn thiện, đặc biệt là sự xuất hiện của những chủ đầu tư nổi tiếng như tập đoàn Nam Long sẽ là cơ sở cho sự phát triển mạnh hơn nữa của  Bất động sản Bình Tân trong năm 2019.

Với khu vực đang có cơ sở hạ tầng phát triển như Bình Tân các nhà đầu tư lớn đã chuẩn bị cho mình nguồn tài chính khủng để triển khai hàng loạt dự án, các chủ đầu tư nhỏ lẻ tuy đã có cho mình những tính toán riêng về nhiều lĩnh vực đâu tư nhưng Bất Động Sản vẫn được đánh giá là lĩnh vực sáng giá, mang hiệu quả bền vững cần ưu tiên hàng đầu.

Cơ hội phát triển và sở hữu chung cư sang trọng tại Bình Tân

Cùng với sự phát triển kinh tế những năm gần đây nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao, nhưng nguồn cung từ các khu đô thị lớn lại khá hạn chế do quỹ đất eo hẹp, cùng với đó là các chủ trương, giải pháp từ nhà nước không khuyến khích phát triển chung cư cao tầng ở khu vực trung tâm nhằm hạn chế áp lực từ giao thông do đó các dự án mới rất khó khăn trong việc xin cấp phép xây mới.

Phối cảnh dự án căn hộ Akari City Nam Long Bình Chánh

Ngược lại khu vực phía Tây Sài Gòn đặc biệt là quận Bình Tân hàng loạt dự án chung cư cao cấp, trung cấp, nhà ở xã hội được cấp phép và đang được hoàn thiện bàn giao giải quyết nhu cầu về nhà ở tăng cao cho khách hàng khu vực Tây Sài Gòn và các quận, huyện lân cân. Hấp dẫn hơn nữa khi chỉ với 1, 5 tỷ đồng tương ứng với 20 triệu/ m2 khách hàng đã có cơ hội sở hữu căn hộ trung cư cao cấp sang trọng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, căn hộ với tên gọi Akari City – thiên đường ánh sáng mang thương hiệu Nam Long đến từ nhà thầu Cotecons – uy tín hàng đầu tại Việt Nam, hoặc lên phía tây chủ đầu tư Nam Long cũng có thêm dự án hợp tác với 02 đơn vị đến từ Nhật Bản hợp tác phát triển dự án khu đô thị WaterPoint Long An giá căn hộ cũng chỉ từ 1.3 tỷ.

Một vài dự án căn hộ trung cư ở quận Bình Tân

Ngoài dự án Akari City thì khu vực quận Bình Tân còn có nhiều dự án về căn hộ chung cư khác như: Tecco Town, căn hộ Moonight Park view, căn hộ Vision, căn hộ Green Town, … và hàng loạt những dự án đã và đang triển khai xây dựng, bàn giao nhà.

Do vậy những tháng tiếp theo của năm 2019 là thời điểm thích hợp để mua nhà và sở hữu Bất động sản Bình Tân trước khi giá thị trường được đẩy lên cao do nhu cầu quá lơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.