Tin thị trường

Dự án căn hộ Quận Bình Thạnh – An tâm đầu tư an cư tuyệt vời

Trong thời gian gần đây, các dự án căn hộ Bình Thạnh luôn được các nhà đầu tư săn tìm. Bình Thạnh đã và đang trở thành điểm sáng đầu tư tại khu Đông Saigon, vì sở hữu nhiều tiện ích hiện hữu cũng như tiềm năng phát triển. Căn hộ Bình Thạnh hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư và một chốn an cư cho người có nhu cầu ở.

Bình Thạnh từ google map

Vì sao căn hộ tại quận Bình Thạnh là điểm sáng đầu tư trong thời gian gần đây

 

Bình Thạnh xưa

 

Trải qua chiều dài lịch sử hơn 40 năm kể từ khi đất nước thống nhất, diện mạo của Bình Thạnh nay đã có sự thay đổi rõ rệt. Những khu nhà cũ kĩ, tạm bợ, đường sá thưa thớt, các khu chăn nuôi, sản xuất nông nghiệp nay đã được thay bằng những khu nhà ở mới. Hiện tại, đã có một số dự án căn hộ tại Bình Thạnh khá nổi tiếng và được biết đến như một diện mạo mới của một quận thuộc phía đông bắc Sài Gòn: Khu Văn Thánh Bắc, khu Đinh Bộ Lĩnh, khu dân cư Bình Hòa, các dự án khu bờ tây sông Sài Gòn, chung cư Miếu Nổi. Trong các dự án đầu tư quy hoạch vài năm gần đây thì Bình Thạnh luôn được đầy tư theo dạng căn hộ giá rẻ để phù hợp với mức thu nhập bình quân đầu người cho cư dân trong quận.

Bên cạnh đó, với lối phát triển trầm lắng, không ồn ào, hoa mỹ nhưng có chiều sâu cộng với việc có địa lợi (mạng lưới kênh rạch dày đặt, đường Điện Biên Phủ, đường Nguyễn Hữu Cảnh, cầu Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm, cầu Bình Triệu, cầu vượt Hàng Xanh, đại lộ Phạm Văn Đồng tiếp nối cầu Bình Lợi, cách trung tâm chỉ 15 phút đi xe, 10 phút tới sân bay Sân Sơn Nhất, … ) là những điểm sáng giúp Bình Thạnh là điểm sáng đầu và đáng đầu tư trong thời gian gần đây. Nhận thấy được giá trị tiềm ẩn của khu vực phía đông bắc thành phố, một số nhà đầu tư đã cho xây dựng các dự án, khu nhà ở ven sông, chung cư cao tầng theo dạng căn hộ cao cấp để đáp ứng tối đa cho nhu cầu an sinh của người dân. Với các chính sách vô cùng hợp lí, các nhà đầu tư đã đưa ra các phương thức thanh toán vô cùng đa dạng, trong đó có thể kể đến là mua căn hộ thanh toán theo tiến độ, tức có nghĩa khách hàng muốn sở hữa căn hộ của mình không phải trả cùng một lúc chi phí căn hộ những được chia ra trả dần theo tiến độ xây dựng (xây tới đâu trả tiền tới đó). Với cách thanh toán trên giúp người mua có thể linh động trong nguồn vốn của mình. Các dự án căn hộ sắp được triển khai tại các vị trí vàng của quận Bình Thạnh có thể kể đến như: Ascent Plaza (375 Nơ Trang Long), The Penta (201 Hoàng Hoa Thám),…

 

Căn hộ tại Bình Thạnh hứa hẹn sẽ sinh lời bền vững cho nhà đầu tư

 

Bán đảo Thanh Đa nhìn từ trên cao

Nhu cầu về nhà biệt thự, nhà phố đang có xu hương tăng gần 1400 căn trong quý II/2017, tăng nhiều hơn 3% so với quý I/2017. Đặc biệt là ở thị trường Đông Sài Gòn, số lượng các khu các ốc, trung tâm thương mại đi kèm nhà ở ngày càng gia tăng. Bình Thạnh – một quận thuộc phía đông Sài Gòn cũng không là ngoại lệ, số lượng dự án căn hộ tại Bình Thạnh cũng đang được các nhà đầu tư đặc biệt chú trọng. Tuyến metro dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2020 sẽ giúp kết nối giao thông thuận lợi. Trong đó Bình Thạnh cũng vinh dự có được một trạm trong tuyến metro, giúp cư dân trong quận dễ dàng di chuyển đến các khu vực lận cận cũng như ra ngoại ô. QL 13,         QL 1A là hai con đường chính để kết nối giao thông từ Tp.HCM đi các tỉnh miền Tây, miền Đông cũng đang đần được mở rộng thêm diện tích chiều rộng lên tới 60m giúp dễ dàng lưu thông, tránh tình trạng kẹt xe, ảnh hưởng tới chất lượng công việc. Tất cả những điều đó cho thấy Bình Thạnh là một điểm sáng nên đầu tư ngay, mua căn hộ quận Bình Thạnh vì nó hứa hẹn sẽ sinh lời bền vững cho nhà đầu tư trong vòng thời gian sắp tới đây.

Ban lãnh đạo quận cùng với các chủ đầu tư đã có tiếng nói chung, tìm ra các giải pháp hỗ trợ tối đa cho người dân để có thể mua căn hộ Bình Thạnh một cách dễ dàng nhất, tiện lợi nhất và có thể phục vụ cho chính sách “đổi đất lấy hạ tầng” của thành phố, để giảm thiểu diện tích đất vì dân số nước ta ngày càng đông, mật độ ngày càng tăng, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Hiểu được đa số khách hàng còn gặp nhiều khó khăn trong việc mua căn hộ, các nhà đầu tư đã áp dụng phương thức thanh toán theo dạng mua căn hộ trả góp, bên bán sẽ liên kết với ngân hàng, hỗ trợ người mua về việc vay vốn với lãi suất cực kì ưu đãi cho người có thu nhập ổn định.

Vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn: 0902964677 (Mr. Cường)

Được gắn thẻ ,